của Su Phung Van . Chi phí của một từ khóa Adwords phụ thuộc vào gì | Tructuyenads.com

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Chi phí của một từ khóa Adwords phụ thuộc vào gì?

Hôm nay Tructuyenads xin nói dõ cho các bạn hiểu dõ hơn về chi phí cho một từ khóa quảng cáo Google Adwords sẽ phục thuộc vào các yếu tố nào để các bạn có thể hiểu hơn về Google Adwords cũng như xác định phí cho từ khóa của bạn.

Phí mà bạn phải trả cho Google khi có một người click vào quảng cáo của bạn khi tìm với từ khóa liên quan sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đó là

  1. độ cạnh tranh của từ khóa
  2. lượng tìm kiếm/tháng của từ khóa đó
  3. điểm chất lượng của từ khóa đó khi quảng cáo.
  4. ngoài ra nó còn phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn. ( vấn đề này chúng tôi sẽ đề cập sau)

đánh giá từ khóa adwords

Công cụ phân tích từ khóa

Độ cạnh tranh của từ khóa phản ánh mức độ cạnh tranh của từ khóa có nghĩa là quảng cáo của bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác cũng đang quảng cáo. thang điểm của độ cạnh tranh là 10. mức độ cạnh tranh thấp từ 0 – 4, mức độ cạnh tranh trung bình từ 5 -6, mức độ cạnh tranh cao từ 7-10. độ cạnh tranh này nó phản ánh và xác định mức giá thầu cho từ khóa của bạn để quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên trang nhất của kết quả tìm kiếm. độ cạnh tranh cao thì mức giá thầu cho từ khóa càng cao và ngược lại. giá thầu cho từ khóa nó sẽ có ảnh hưởng quyết định đến vị trí quảng cáo của bạn khi tìm kiếm với từ khóa đó.

Lượng tìm kiếm của từ khóa/tháng cho ta biết và ước lượng được số click chuột vào quảng cáo của bạn thông qua từ khóa đó.  do đó từ khóa có lượng tìm kiếm lớn tương đương số nhấp chuột mà bạn có thể nhận được thông qua từ khóa đó cũng cao đồng nghĩa chi phí quảng cáo cho từ khóa đó sẽ lớn hơn các từ khóa khác có lượng tìm kiếm thấp hơn.

điểm chất lượng từ khóa

Điểm chất lượng từ khóa

Điểm chất lượng từ khóa, phản ánh chất lượng quảng cáo của bạn, điểm chất lượng từ khóa chia theo thang điểm 10. điểm chất lượng kém từ 0-3 điểm,  điểm chất lượng trung bình từ 4 – 7 điểm, điểm chất lượng tốt từ 8-10 điểm. điểm chất lượng càng cao giá thật của một click chuột vào quảng cáo của bạn khi tìm kiếm với từ khóa đó sẽ thấp hơn với quảng cáo khác cũng với từ khóa đó nhưng có điểm chất lượng thấp hơn. và nó cũng ảnh hưởng đến vị trí của quảng cáo khi tìm kiếm.

Do đó chi phí cho một từ khóa quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà bạn chọn, vị trí quảng cáo mà bạn muốn hiển thị khi tìm kiếm, mức độ tối ưu và cài đặt chiến dịch của bạn để nâng cao điểm chất lượng của quảng cáo. Đây là các yếu tố chính ngoài ra còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa như đề cập ở phần đầu.

Hãy liên hệ với Tructuyenads để bạn hiểu hơn về quảng cáo Google Adwords cũng như dịch vụ của chúng tôi, để được chúng tôi tư vấn bạn và lựa chọn các từ khóa phù hợp cũng như xây dựng một chiến dịch hợp lý với doanh nghiệp và tài chính của bạn.


Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <font color="" face="" size=""> <span style="">