của Su Phung Van . Học Google Adwords | Tructuyenads.com

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Tổ chức và xây dựng chiến dịch google adwords hiệu quả

Việc tổ chức và xây dựng một chiến dịch adwords tốt giúp bạn những điều sau:

·         Xác định quảng cáo nào đang tạo chuyển đổi tối ưu (như bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng) và lưu lượng truy cập.

·         Dễ dàng theo dõi thay đổi.

·         Có quyền kiểm soát ngân sách và chi phí tốt hơn.

·         Nhanh chóng tìm từ khóa cụ thể.

·         Dễ dàng quản lý và chỉnh sửa chiến dịch.

Để tổ chức và xây dựng một chiến dịch để đạt được các điều trên chúng ta cần dựa chính vào cấu trúc của website mà chúng ta muốn quảng cáo. Từ đó tổ chức, xây dựng cấu trúc tài khoản quảng cáo tương tự các bạn có thể xem video sau để  hiểu hơn và biết cách  tổ chức xây dựng một chiến dịch adwords hiệu quả: (video)

Ví dụ: trang web của cửa hàng đồ nội thất có khả năng có các phần khác nhau cho từng loại sản phẩm, như nội thất phòng ngủ và nội thất phòng ăn. Trang web cũng có thể có các phần hoặc các trang riêng cho mỗi sản phẩm cụ thể, như một chiếc giường hoặc kiểu bàn nhất định.

ví dụ về cấu trúc tài khoản tốt:

 

 

Bạn có thể thay đổi định dạng này cho phù hợp với doanh nghiệp và phạm vi quảng cáo của mình, nếu chỉ bán một sản phẩm hay dịch vụ bạn có thể  tổ chức chiến dịch đơn giản hơn chỉ bao gồm một chiến dịch và các nhóm quảng cáo bạn nhóm theo chủ đề sản phẩm của bạn


Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh trên các vùng địa lý khác nhau bạn có thể tạo chiến dịch riêng cho từng vùng địa lý, Mỗi chiến dịch phải được dịch sang ngôn ngữ địa phương và phải nhấn mạnh rằng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn có sẵn ở địa phương đó.

 

Nguồn cunglamadwords.blogspot.com


Bạn có nên check quảng cáo Adwords trực tiếp trên Google?

Nhiều nhà quảng cáo thường tự check quảng cáo của mình trực tiếp trên Google, và đôi khi không thấy quảng cáo của mình xuất hiện trong khi quảng cáo của họ vẫn đang hoạt động bình thường, việc làm như vậy đã vô tình làm giảm chất lượng quảng cáo của họ, hãy sử dụng công cụ xem trước và chuẩn đoán từ khóa để làm điều này chứ không nên check từ khóa trực tiếp trên Google.Video dưới đây sẽ cho biết lý do vì sao bạn không nên làm như vậy

Nguồn: cunglamadwords.blogspot.com


Chọn loại chiến dịch adwords phù hợp với mục tiêu của bạn

Sau khi bạn đã xác định được mục tiêu quảng cáo của mình bạn cần chọn một chiến dịch Adwords phù  hợp với mục tiêu để đạt được mục tiêu của bạn

Trong quảng cáo adwords có một số loại chiến dịch sau: Chiến dịch chỉ mạng tìm kiếm, chiến dịch chỉ mạng hiển thị, chiến dịch mạng tìm kiếm và hiển thị, chiến dịch mua sắm sản phẩm. nhưng mình chỉ để cập đến các chiến dịch tìm kiếm và mạng hiển thị.

Chiến dịch chỉ mạng tìm kiếm:
Chiến dịch chỉ mạng tìm kiếm quảng cáo của bạn xẽ xuất hiện ở đâu?
Quảng cáo của bạn xẽ xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm trên mạng tìm kiếm của Google bao gồm :
· Google tìm kiếm
· Google map
· Google mua sắm
· Google image
· Google Groups
· Các đối tác tìm kiếm của google (AOL)  bạn có thể chọn bỏ hoặc chọn tùy chọn này
 
Với loại chiên dịch chỉ mạng tìm kiếm quảng cáo của bạn được đối sánh với từ khóa hay cụm từ tìm kiếm mà người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm Google và hiển thị quảng cáo liên quan của bạn có chưa từ khóa đó.
 
Định rạng quảng cáo tìm kiếm đó là văn bản và bạn chọn chiến dịch chỉ mạng tìm kiếm khi mục tiêu của bạn muốn tiếp cận những người thực sự quan tâm tìm kiếm đến sản phẩm của bạn

Chiến dịch chỉ mạng hiện thị:
Quảng cáo của bạn xẽ xuất hiện trên toàn bộ mạng hiển thị của Google được tạo nên từ hơn 1 triệu vị trí, trang web, ứng dụng khác nhau bao gồm:
· Các trang web hiển thị của google có liên quan
· Video
·  ứng dụng
·  Gmail
·  Youtube
·  Blogger
·  Google finnace
Với loại chiến dịch này quảng cáo của bạn được đối sánh với các trang web và các vị trí, khi từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung trang web hoặc sở thích của người dùng duyệt trang web, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu trang web cụ thể, chủ đề, nhóm nhân khẩu học …
·  Định rạng của quảng cáo loại này đa dạng hơn bao gồm:
·  Quảng cáo văn bản
·  Quảng cáo hình ảnh
·  Quảng cáo video
 
 
Chiến dịch này phù hợp cho các bạn muốn người dùng nhận thức thương hiệu của mình hoặc một sự kiện gì đó mà bạn muốn nhiều người biết đến.
Chiến dịch mạng tìm kiếm và hiển thị  là sự kết hợp của hai loại chiến dịch trên

Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiến dịch Adwords phù hợp để đạt được mục tiêu của mình.
 
Nguồn : cunglamadwords.blogspot.com


Mục tiêu quảng cáo adwords của bạn là gì?

Trước khi thực hiện một chiến dịch adwords bạn cần xác định mục tiêu quảng cáo adwords của bạn là gì để lựa chọn chiến dịch quảng cáo phù hợp để đạt được mục tiêu bạn đề ra


Quy trình quảng cáo google adwords (Chia sẻ)

Nhiều người làm quảng cáo adwords hiện nay làm quảng cáo mình thấy không theo một quy trình hay bước nào cả mà chỉ đơn giản cứ làm mà không có cái nhìn tổng quan về nó, nên chúng ta không thể tối ưu hóa được chiến dịch adwords cũng như tạo một chiến dịch adwords hiệu quả.

Với những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình về Adwords mình xin chia sẻ quy trình quảng cáo google adwrods  mà mình đã làm và học hỏi.


Cách lựa chọn, xác định loại đối sánh từ khóa google adwords

1.   Quảng cáo google adwords tìm kiếm tiếp cận khách hàng khi đúng lúc họ đang có nhu cầu thông qua các truy vấn mà họ tìm kiếm trên công cụ search của google. Do vậy việc xác định đúng từ khóa xẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng này.

Để xác định đúng từ khóa bạn cần xác định dịch vụ chính, sản phẩm mình cần quảng cáo là gì từ đó mới xác định và tìm được các từ khóa liên quan hiệu quả. ( Ví dụ: tôi kinh doanh sản phẩm máy bơm nước vậy từ khóa chính của tôi là từ khóa máy bơm nước).

Để xác định các từ khóa liên quan và tìm các từ khóa cụ thể các bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của google để tìm kiếm

video hướng dẫn sử dụng google keywords planner