của Su Phung Van . Kiến Thức Seo, Sem | Tructuyenads.com

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Chi phí của một từ khóa Adwords phụ thuộc vào gì?

Hôm nay Tructuyenads xin nói dõ cho các bạn hiểu dõ hơn về chi phí cho một từ khóa quảng cáo Google Adwords sẽ phục thuộc vào các yếu tố nào để các bạn có thể hiểu hơn về Google Adwords cũng như xác định phí cho từ khóa của bạn.

Phí mà bạn phải trả cho Google khi có một người click vào quảng cáo của bạn khi tìm với từ khóa liên quan sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đó là

 1. độ cạnh tranh của từ khóa
 2. lượng tìm kiếm/tháng của từ khóa đó
 3. điểm chất lượng của từ khóa đó khi quảng cáo.
 4. ngoài ra nó còn phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn. ( vấn đề này chúng tôi sẽ đề cập sau)

đánh giá từ khóa adwords

Công cụ phân tích từ khóa

Độ cạnh tranh của từ khóa phản ánh mức độ cạnh tranh của từ khóa có nghĩa là quảng cáo của bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác cũng đang quảng cáo. thang điểm của độ cạnh tranh là 10. mức độ cạnh tranh thấp từ 0 – 4, mức độ cạnh tranh trung bình từ 5 -6, mức độ cạnh tranh cao từ 7-10. độ cạnh tranh này nó phản ánh và xác định mức giá thầu cho từ khóa của bạn để quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên trang nhất của kết quả tìm kiếm. độ cạnh tranh cao thì mức giá thầu cho từ khóa càng cao và ngược lại. giá thầu cho từ khóa nó sẽ có ảnh hưởng quyết định đến vị trí quảng cáo của bạn khi tìm kiếm với từ khóa đó.

Lượng tìm kiếm của từ khóa/tháng cho ta biết và ước lượng được số click chuột vào quảng cáo của bạn thông qua từ khóa đó.  do đó từ khóa có lượng tìm kiếm lớn tương đương số nhấp chuột mà bạn có thể nhận được thông qua từ khóa đó cũng cao đồng nghĩa chi phí quảng cáo cho từ khóa đó sẽ lớn hơn các từ khóa khác có lượng tìm kiếm thấp hơn.

điểm chất lượng từ khóa

Điểm chất lượng từ khóa

Điểm chất lượng từ khóa, phản ánh chất lượng quảng cáo của bạn, điểm chất lượng từ khóa chia theo thang điểm 10. điểm chất lượng kém từ 0-3 điểm,  điểm chất lượng trung bình từ 4 – 7 điểm, điểm chất lượng tốt từ 8-10 điểm. điểm chất lượng càng cao giá thật của một click chuột vào quảng cáo của bạn khi tìm kiếm với từ khóa đó sẽ thấp hơn với quảng cáo khác cũng với từ khóa đó nhưng có điểm chất lượng thấp hơn. và nó cũng ảnh hưởng đến vị trí của quảng cáo khi tìm kiếm.

Do đó chi phí cho một từ khóa quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà bạn chọn, vị trí quảng cáo mà bạn muốn hiển thị khi tìm kiếm, mức độ tối ưu và cài đặt chiến dịch của bạn để nâng cao điểm chất lượng của quảng cáo. Đây là các yếu tố chính ngoài ra còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa như đề cập ở phần đầu.

Hãy liên hệ với Tructuyenads để bạn hiểu hơn về quảng cáo Google Adwords cũng như dịch vụ của chúng tôi, để được chúng tôi tư vấn bạn và lựa chọn các từ khóa phù hợp cũng như xây dựng một chiến dịch hợp lý với doanh nghiệp và tài chính của bạn.


Hiểu Google Adwords Và Quảng Cáo Theo Cách Của Bạn

quảng cáo google adwords theo cách của bạnQuảng cáo Google Adwords không còn xa lạ gì với ai làm kinh doanh online nhưng ít người hiểu thực sự nó hoạt động như thế nào? và làm sao để quảng cáo một cách hiệu quả với ngân sách mà mình có.

Google Adwords là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn người dùng tìm kiếm trên Google để nhắm tới những khách hàng mục tiêu và tiềm năng nhất.

Nội dung Quảng cáo và website của bạn xẽ hiển thị tại vị trí nhà tài trợ (vị trí quảng cáo) trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trả về khi người dùng tìm kiếm với các truy vấn hay gọi là từ khóa mà bạn quảng cáo.

Bạn chỉ thực sự mất chi phí khi có người click chuột vào quảng cáo của bạn mà không tính phí cho lần hiển thị. Phí cho mỗi click chuột phụ thuộc vào giá thầu bạn đặt cho từ khóa đó. Và vị trí mà quảng cáo của bạn hiển thị khi tìm kiếm sẽ tỷ lệ thuận với giá thầu này.

Tuy Vậy nhưng nhiều khách hàng cứ lầm tưởng rằng quảng cáo Google Adwords là mình bỏ tiền ra sẽ mua được vị trí hiển thị quảng cáo trên Google. Mà đâu biết vị trí quảng cáo trên google là không thể mua được mà nó  hoạt động theo nguyên tắc đấu giá từ khóa và chất lượng quảng cáo của bạn.

Chính vì thế để được hiển thị ở vị trí quảng cáo trong Top 1-3 ở kết quả tìm kiếm trả về bạn phải đấu giá từ khóa hoặc chất lượng quảng cáo của bạn cao hơn với các đối thủ cạnh tranh, đồng nghĩa với chi phí quảng cáo của bạn sẽ lớn hơn. Và đặc biệt với các từ khóa có độ cạnh tranh cao (nhiều người làm quảng cáo) thì giá thầu từ khóa để quảng cáo lên Top đầu là rất cao và đa số không thể tải nổi chi phí đó. Do đó hãy biết cách tối ưu hóa tối đa hiệu quả ngân sách quảng cáo mà bạn có thể bỏ ra. Và biết tập chung vào các từ  khóa một cách hợp lý.

Tructuyenads.com chúng tôi xây dựng và đưa ra các gói dịch vụ tương ứng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với gói dịch vụ trọn gói: chúng tôi sẽ cài đặt và chạy chiến dịch quảng cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng như từ khóa quảng cáo, vị trí quảng cáo hiển thị, thời gian hiển thị, vị trí đia lý…. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các yêu cầu này và báo giá cho khách hàng.

Với gói chạy theo ngân sách: chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn một chiến dịch phù hợp với ngân sách quảng cáo mà bạn có thể bỏ ra, để làm sao tối ưu hóa tối đa hiệu quả quảng cáo trên google tương ứng với ngân sách đó.

Tructuyenads Muốn khách hàng hãy quảng cáo Google Adwords theo cách của bạn để đem lại hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí và đem lại sự khác biệt.

 

Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về Google Adwords cũng như dịch vụ của chúng tôi.


Kết hợp quảng cáo Google Adwords và Seo như thế nào?

kết hợp google seo với adwordsCó hai phương pháp để đưa website của bạn xuất hiện lên trên trang nhất Google đó là Google Adwords (hình thức quảng cáo trả tiền) và Google Seo (tối ưu kết quả tìm kiếm). Trong mỗi hình thức quảng cáo này đề có những mặt ưu và nhược điểm diêng. Do đó chúng ta nên biết kết hợp giữa hai hình thức này để đem lại hiệu quả quảng cáo trong chiến lược kinh doanh của mình.

Đối với Google Seo. để đưa một từ khóa lên vị trí Top 10 Google cần một thời gian nhất định nó phụ thuộc vào từng từ khóa cụ thể, thông thường từ 1-3 tháng với các từ khóa có độ cạnh tranh trung bình, và cả công sức bạn tối ưu onpage và offpage cũng không phải là nhỏ. Do đó để Seo được một số lượng từ khóa tương đối là một điều khó khăn và tốn nhiều công sức (nếu như bạn tự làm) hay là chi phí khá lớn cũng như thời gian nếu bạn  thuê một đơn vị khác Seo.

Đối với Google Adwords bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút thiết lập quảng cáo là website của bạn đã lên Top Google với một số lượng từ khóa không giới hạn. bạn không cần mất nhiều thời gian như Seo. nhưng bù lại bạn sẽ mất một khoảng chi phí khá lớn cho quảng cáo.

Khách hàng tìm kiếm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng rất nhiều từ khóa khác nhau và đa dạng, Với Seo bạn chỉ tập chung được vào các từ khóa chính do đó độ phủ của bạn với tìm kiếm của khách hàng là thấp, nhưng với Google Adwords thì bạn hoàn toàn bao phủ được các truy vấn và khách hàng có thể tìm kiếm về dịch vụ, sản phẩm của bạn. 

Do đó bạn nên sử dụng dịch vụ seo cho các từ khóa chính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn vì các từ khóa này có lượng tìm kiếm nhiều, độ cạnh tranh cao do đó chi phí để đưa từ khóa này lên Top Google với dịch vụ Adwords là rất lớn và nó chiếm 70% chi phí của một chiến dịch quảng cáo bạn không nên đua nhau đú Top Google Adwords với các từ khóa chính này với tình hình hiện nay quảng cáo như vậy vừa mất chi phí lớn nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả như mong muốn, và chỉ 30% còn lại cho các từ khóa khác liên quan. Với các từ khóa liên quan có độ cạnh tranh trung bình, thấp sẽ có chi phí quảng cáo thấp bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords để bao phủ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng để đem lại hiệu quả (để đánh giá độ cạnh tranh. lượng tìm kiếm của các từ khóa các bạn sử dụng công cụ Google Adwords Key Tool). Hãy biết kết hợp giữa Google Adwords và Google Seo để đem lại hiệu quả thực sự cho công việc kinh doanh của bạn.


Tăng bán hàng và xây dựng thương hiệu với Google tiếp thị

Hãy nói rằng một người mua tiềm năng truy cập trang web của bạn, nhưng bằng cách nào đó thỏa thuận bật mà không cần mua hàng hoặc điền vào mẫu yêu cầu. Làm thế nào bạn sẽ tạo ra rằng khách truy cập để chuyển đổi thành một người mua? Đây là nơi mà Google tiếp thị lại có thể giúp bạn. Sự ra mắt của Google tiếp thị , thiết kế đặc biệt để trao quyền cho nhà xuất bản Google AdWords để lấy khách hàng tiềm năng, là một trong những đổi mới hơn trong kịch bản tiếp thị liên tục thay đổi.

Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch Google tiếp thị:

 • Trước hết bạn cần phải thêm thẻ tiếp thị. Nó là một loại mã mà bạn sẽ nhận được từ tài khoản AdWords của bạn. Bạn phải thêm mã này trên tất cả các trang.
 • Một khi nó được thực hiện, đó là thời gian để tạo ra một danh sách tiếp thị cho bất kỳ trang ưa thích như một danh sách tiếp thị cho du khách đến thăm " dịch vụ trang ". Vị trí thẻ tiếp thị là quan trọng nhất vì nó hướng dẫn Adwords để du khách đến nhanh với "danh sách trang dịch vụ ", bất cứ khi nào bất cứ ai truy cập vào trang đó, ID cookie của họ sẽ được thêm vào danh sách tiếp thị. Có ba loại tùy chọn để quyết định các loại khách truy cập để làm danh sách – tất cả các khách truy cập vào trang web, những người truy cập một trang cụ thể hoặc các phần của trang web và khách truy cập đã hoàn thành mục tiêu Analytics. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách tiếp thị với sự trợ giúp của Google Analytics. Bạn chỉ phải thay đổi mã bằng cách thêm một dòng duy nhất và bạn cần phải cập nhật / chấp nhận chính sách bảo mật.
 • Bước cuối cùng là để chạy cho một chiến dịch Adword với một thông điệp nổi bật để chứng minh người truy cập trang dịch vụ của bạn khi họ sẽ duyệt các trang web mạng hiển thị khác. Truyền thông tiếp thị của bạn sẽ không được trưng bày để những người không tìm trong danh sách.
 • Bạn có thể kiểm tra thực tế với chính thức Adwords Google Video cách sử dụng và thiết lập tiếp thị lại Tag và Chiến dịch.

 

Làm thế nào để Google tiếp thị tăng doanh thu:

 • Áp dụng mã tiếp thị của Google sẽ giúp lấy lại du khách bằng cách cho họ quảng cáo trên những nơi khác như blog, trang web tin tức, diễn đàn và các bài viết.
 • Tiếp thị lại giúp tạo ra thông điệp ấn tượng tùy chỉnh / dịch vụ mà thu hút người mua tiềm năng để xem xét lại trang web của bạn và hoàn thành mua hàng thành công.
 •  Tính năng tiếp thị này cho phép kết nối lại với những người mua tiềm năng / khách hàng rời khỏi trang web mà không cần mua hoặc điền mẫu yêu cầu.
 • Khi một người là sẵn sàng để mua dịch vụ hoặc sản phẩm đó những vấn đề bao nhiêu lần mà người mua nhìn thấy bạn.

Làm thế nào Google Tiếp thị giúp xây dựng thương hiệu:

 • Đi đầu lợi thế: Các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế này nếu đối thủ cạnh tranh của bạn không được sử dụng phương pháp này.
 • Thành lập vị trí bao gồm tên thương hiệu, hình ảnh, giá trị dịch vụ, bảo hành và đóng gói.
 • Duy trì sự tồn tại liên tục.
 • Vì không phải tất cả mọi người đang sử dụng phương pháp này, bạn có thể đi xa hơn những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.
 • Hình ảnh Quảng cáo sẽ tạo ra hiệu ứng hấp dẫn hơn và tương tác trong tâm trí của người xem.
 • Hình ảnh quảng cáo dễ nhớ và nhớ lại.

Khi nào sử dụng Google tiếp thị để tăng bán hàng và xây dựng thương hiệu:

 • Để mọi người lại với mục tiêu giảm giá hoặc phiếu mua hàng nếu họ nhảy từ các giỏ mua hàng mà không hoàn thành việc mua.
 • Trong khi chạy một chiến dịch đặc biệt.
 • Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ Halloween, Valentine hay Giáng sinh.
 • Giao dịch hàng ngày.
 • Ra mắt sản phẩm.
 • Thúc đẩy kết thúc ngày nhắc nhở – Ai đến thăm khuyến mại, trang giveaway nhưng không đăng ký.
 • Xây dựng danh tiếng – Nếu bạn đang cải thiện / bổ sung thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Lây lan "Cảm ơn bạn" tin nhắn.

Tiếp thị là một trong những lựa chọn thanh toán tốt nhất cho bất kỳ loại hình kinh doanh, đặc biệt là thương mại điện tử và những người lớn quy mô. Nó có thể là một lựa chọn tiếp thị tương lai rất tốt trong thế giới internet tiếp thị và nhiều doanh nghiệp quy mô lớn có thể nghĩ rằng việc áp dụng nó. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn và đặt câu hỏi có liên quan. Phản hồi của bạn sẽ được đánh giá cao.


 


Seo offpage là gì, làm gì để Seo offpage hiệu quả

seo offpageSeo bao gồm hai công việc chính là Seo onpageseo offpage. Trong đó Seo onpage là công việc tối ưu hóa trong nội bộ website, còn seo offpage là công việc tiến hành bên ngoài website mà công việc chủ yếu và góp phần quan trọng trong việc nâng cao thứ hạng của website với công cụ tìm kiếm của Google đó là xây dựng backlink và chia sẻ trên mạng xã hội, blog (mạng xã hội và bản quyền tác giả là xu hướng SEO năm 2013). Do đó chúng ta cần có kế hoạc xây dựng và phổ biến backlink một cách phù hợp để công việc Seo có hiệu quả và không vi phạm thuật toán của Google như Panda, Penguine

Những yế tố cần chú ý khi đi xây dựng backlink:

1. Tính phổ biến: Mỗi một backlink được coi là một lá phiếu bầu cho website của bạn khi nó được liên kết đến, do đó trong chiến lược xây dựng link bạn cố gắng phổ biến link liên kết của mình điều này ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Lưu ý phổ biến link không phải bằng cách spam tin trên các diễn đàn, blog để lấy link liên kết. mà cố gắng phổ biến link một cách tự nhiên và link cố gắng nằm trong nội dung bài viết. các bài viết nên có nội dung và hữu ích giúp bạn có được backlink tự nhiên và sự chia sẻ do đó link của bạn được đánh giá cao. Nên phổ biến ở những trang có liên quan đến nội dung cùng với website của mình, hoặc thảo luộn, comment vào các chủ đề liên quan trên các diễn đàn, blog để phổ biến và xây dựng link. Tính phổ biến này bạn nên xây dựng đều đặn và từ từ theo thơi gian không nên nóng vội "dục tốc bất đạt".

phổ biến liên kết

2. Chất lượng của backlink: Mỗi một link liên kết là một lá phiếu vậy nếu như mỗi lá phiếu bầu cho web của bạn  là những lá phiếu hợp lệ và có trọng lượng cao thì website của bạn được đánh giá cao hơn. đặc biệt là những site có PR cao lại liên quan hoặc cùng chủ đề nội dung với website của bạn liên kết với bạn. Không nên liên kết với những site có lượng link out quá lớn, điều đó làm chất lượng link liên kết giảm mà có thể google coi là spam và mua bán liên kết

3. Đa dạng hóa anchor text: Đây cũng là một điều mà Google đánh giá bạn là spam hay là link của bạn là tự nhiên, kể cả vị trí của các liên kết trên website bạn đặt link, nên đa dạng hóa anchor text để link bạn chông tự nhiên và chánh được các thuật toán của google. có một số trang mình tham khỏa trên các diễn đàn, blog nước ngoài có nói. "bạn không cần từ bỏ bất cừ phương pháp xây dựng link nào cảo, mà bạn hãy sử dụng nó và đừng quan tâm đến anchor text của liên kết là gì" để làm cho nó chông tự nhiên.

4. Xây dựng link trên trang mạng xã hội: Nội dung càng ngày càn được chú ý và trở nên quan trọng đối với Seo. đó đó mạng xã hội cũng được đánh giá cao vào trong kết quả ảnh hưởng tới seo. Vì nếu nội dung tốt và hữu ích thì sẽ được mọi người chia sẻ. giúp bạn phổ biến được link, tăng lượt view và kiếm được những link tự nhiên


Google Adwords không chấp nhận số điện thoại trong nội dung quảng cáo từ tháng 4

logo google    Bạn có thể đã bỏ lỡ thông báo ngắn gọn của Google bắt đầu vào tháng Tư, quảng cáo AdWords với các số điện thoại trong văn bản sẽ không được chấp nhận. Nhà quảng cáo muốn để hiển thị số điện thoại sẽ phải sử dụng phần mở rộng tính năng cuộc gọi thay vì. Bạn để số điện thoại ngay trong nội dung quảng cáo như hiện nay.

Google trong thông báo, "Chúng tôi đang làm cho sự thay đổi này để thúc đẩy một kinh nghiệm người dùng an toàn hơn, ổn định qua các máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị di động." Như những người khác đã nói , những gì thay đổi này thực sự là cho phép Google tính phí cho việc tham gia quảng cáo di động như là một phần của quá trình chuyển đổi của mình vào các chiến dịch nâng cao.

Với phần mở rộng cuộc gọi, các nhà quảng cáo phải trả lệ phí nhấp chuột thường xuyên khi người dùng nhấp vào nút "Call" trong quảng cáo của họ. Nút "Call" chỉ hiển thị trên điện thoại thông minh và có thể được nhìn thấy trên Google.com tìm kiếm, Voice tìm kiếm, Google Mobile App hoặc Google Maps cho điện thoại di động. Trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng, quảng cáo xuất hiện với một số điện thoại đó là không thể nhấp.

Dưới đây là một cái nhìn như thế nào Tiện ích mở rộng cuộc gọi được xử lý khác nhau trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh:Dưới đây là một  hình ảnh minh họa như thế nào Tiện ích mở rộng cuộc gọi được xử lý khác nhau trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh:

vị trí trên máy tính và máy tính bảnghiển thị google adw trên điện thoại

Ngoài ra, để cho các tiện ích mở rộng cuộc gọi để hiển thị "nhóm quảng cáo của bạn sẽ phải nhận được một số lượng tối thiểu của các nhấp chuột … và một số lượng tối thiểu các cuộc gọi đến hiển thị một số chuyển tiếp của Google".

Do đó hãy thay đổi nội dung quảng cáo của bạn trong tháng 04 tới để quảng cáo của bạn được chấp thuận và không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình. Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại  trung tâm hỗ trợ của google về thêm số điện thoại với tiện ích mở rộng. Chúc các bạn thành công!