của Su Phung Van . Quảng Cáo Website | Tructuyenads.com

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Chọn vị trí hay tối ưu hóa tối đa hiệu quả ngân sách trong adwords

quảng cáo google hiệu quảNhiều nhà quảng cáo khi thực hiện quảng cáo Google Adwords đều lựa chọn một số từ khóa chủ đạo trong lĩnh vực, dịch vụ của mình và đấu giá để đạt được vị trí Top Vip. Nhưng thực sự những từ khóa đó và vị trí quảng cáo đó có đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn?. Đấu vị trí với các từ khóa có độ cạnh tranh cao trong adwords không phải là một phương án hay. hãy tập chung vào nâng cao hiệu quả tối đa ngân sách bạn có bằng nhiều từ khóa phụ có độ canh tranh thấp và lượng tìm kiếm khá, như vậy khả năng tiếp cận khách hàng với quảng cáo của bạn sẽ cao hơn. mặt khác khi bạn đấu giá từ khóa bạn phải trả chi phí cao hơn cho một click chuột và không thể chánh khỏi lượng click của các đối thủ trong lĩnh vực của bạn. Do đó ngân sách của bạn có thể bị hết sớm hơn do đó quảng cáo không thể hiển thị 24/24h, nên bạn cũng đã bỏ qua các lượt hiển thị với khách hàng tiềm năng khác. Do đó để quảng cáo google adwords thực sự hiệu quả bạn cần nên xây dựng một chiến dịch với một bộ danh sách từ khóa và tối ưu hóa chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả ngân sách quảng cáo của bạn bỏ ra. 

Đến với Tructuyenads.com bạn sẽ được tư vấn một chiến dịch quảng cáo làm sao để tối ưu hóa tối đa hiệu quả ngân sách quảng cáo bạn bỏ ra chứ không phải làm thế nào để đấu giá để được ví trị cao, nhưng lại không đem lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh. Chúng tôi muốn mang đến một cách làm việc mới trong quảng cáo google adwords đó là chú trọng vào tính hiệu quả chứ không phải chú trọng vào vị trí quảng cáo. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết và làm thế nào để quảng cáo google adwords hiệu quả thực sự.


Chọn quảng cáo google adwords hay google Seo

Quảng cáo trên google hay marketing trên công cụ tìm kiếm: không còn xa lạ gì với chúng ta và nó phát triển mạnh mẽ trong mấy năm trở lại đây. Trên google có hai hình thức quảng cáo đó là quảng cáo Google AdwordsGoogle Seo (hay gọi là tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm).

Quảng cáo Google Adwords: hoạt động theo mô hình pay per click (ppc) có nghĩa là bạn phải trả tiền cho Google khi có người dùng click vào quảng cáo của bạn. Vị trí của quảng cáo Google Adwords nó nằm ở phía bên tay phải, đôi khi nó xuất hiện tại vị trí đầu tiên bên tay trái trên kết quả tìm kiếm tự nhiện, Google có danh giới và phân định dõ dàng giữa kết quả tìm kiếm tự nhiên và quảng cáo trả tiền. ưu điểm của quảng cáo Google Adwords là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay sau vài phút khi bạn thiết lập cài đặt chiến dịch quảng cáo và có thông tin thanh toán hợp lệ, dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo cho phù hợp và có tính nhắm chúng đích rất cao, nhanh chóng. Google Adwords phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo tức thì, mùa vụ cần đẩy mạnh trong thời gian ngắn, nhắm chọn theo khu vực địa lý và các khách hàng mục tiêu tiềm năng nó là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nó có một nhược điểm duy nhất là chi phí khá cao so với hình thức Google Seo. nên trong quảng cáo trên Google bạn nên kết hợp hài hòa giữa Google adwords và Google Seo.

Google Seo (Tôí ưu hóa với công cụ tìm kiếm): Seo là công việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng website của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. để khách hàng biết đến bạn và tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. với hình thức Google Seo có ưu điểm là chi phí của nó rẻ hơn, vị trí quảng cáo ổn định hơn so với Google Adwords. Nhưng nó có nhược điểm là không thể nhanh và mạnh như Google Adwords, vì để Seo một từ khóa lên top 10 Google mất khoảng thời gian trung bình từ 01 – 03 tháng, khó trong việc thay đổi nội dung quảng cáo do đó nó không phù hợp với chiến dịch tức thì, mùa vụ trong thời gian ngắn.

hình ảnh minh họa vị trí Google Adwords và Google Seo

google adwords va google seo

Trong quảng cáo trên Google chúng ta nên kết hợp cả hai hình thức  Adwords và Seo vì chúng có bổ trợ và hỗ trợ lẫn nhau. Một website Seo tốt có nghĩa là nó được tối ưu với công cụ tìm kiếm tốt do đó khi quảng cáo Google Adwords, website của bạn được đánh giá tốt, dẫn đến điểm chất lượng từ khóa cáo làm giảm chi phí đấu giá từ khóa từ đó tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi quảng cáo Adwords website của bạn sẽ thu hút được một lượng khách viếng thăm nhất định từ đó giúp website của bạn được nhiều người biết đến và truy cập giúp cho website của bạn tăng lượng traffic cũng tốt cho quá trình làm Seo.


Tại sao nên chọn quảng cáo trên google?

chonquangcaotrengoogle

   Bạn là người sử dụng internet ?. Chúng tôi đảm bảo trong một ngày ít nhất một lần bạn sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm kiếm thông tin. Google là một công cụ tim kiếm hàng đầu trên thế giới và được hơn 90% người sử dụng internet ở Việt Nam sử dụng để  tìm kiếm thông tin. cùng với sự gia tăng mạnh mẽ và không ngừng số lượng người sử dụng internet. Chúng ta thấy trước khi mình có nhu cầu sử dụng một dịch vụ hay sản phẩm nào đó mọi người đều có nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan về dịch vụ hay sản phẩm đó, và họ dùng công cụ tìm kiếm google để tìm kiếm thông tin. Bạn nghĩ sao khi thông tin dịch vụ và sản phẩm của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến dịch vụ sản phẩm của bạn?.  Vậy là bạn đã có cơ hội quảng bá được dịch vụ, sản phẩm của mình cũng như tiếp cận với những khách hàng tiềm năng này .mặt khách bạn quảng cáo trên internet nên bạn quảng cáo được trên một phạm vi rộng lớn hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền thống chỉ cần ở đâu có internet là bạn có thể quảng cáo được tới khách hàng của mình. Như vậy đây là một kênh tiếp thị quảng cáo cần tiếp cận và có tính hiệu quả cao.

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của khách hàng chúng tôi Tructuyenads.com đã xây dựng các dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google: tối ưu hóa website (SEO)quảng cáo google adwords (SEM) mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả và uy tín. đến với chúng tôi các bạn được tư vấn làm như thế nào để quảng cáo trên google hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý, chứ không phải là quảng cáo giá rẻ – hiệu quả cao, hay hiệu quả cao với chi phí thấp.


Seo website

       Bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến và đem lại hiệu quả trong công việc kinh doanh cũng như trong việc quảng bá. Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và được sử dụng là một công cụ tìm kiếm thông tin không thể thiếu của mỗi người sử dụng internet. do đó website của bạn xuất hiện trong danh sách kết quả trả về trang đầu tiên khi tìm kiếm với các từ khóa liên quan là điều vô cùng thuận lợi. Seo website là công việc tối ưu hóa website nhằm nâng cao thứ hạng của web cũng như vị trí của web trên công cụ tìm kiếm. việc website của bạn xuất hiện ở ngay trong kết quả đầu tiên trong danh sách tìm kiếm trả về giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá website một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ Seo website của Tructuyenads.com giúp website của bạn xuất hiện trên trang nhất với các truy vân liên quan, đến với Tructuyenads.com website của bạn sẽ được tối ưu hóa và Seo một cách tổng thể nhất để đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất.


Seo là gì

      Seo (search engine optimization) có nghĩa là tối ưu hóa website với cỗ máy tìm kiếm, tối ưu cấu trúc cũng như nội dung website nhằm nâng cao thứ hạng website trên các cỗ máy tìm kiếm . Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và trên thế giới. việc website của bạn xuất hiện ở trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm trả về là một điều vô cùng thuận lợi, vì khả năng website của bạn được người dùng biết đến là rất cao, hơn nữa những khách hàng này là những khách hàng tiềm năng và quan tâm đến dịch vụ sản phẩm phẩm mà họ tìm kiếm. Seo gồm hai công việc chính đó là Seo onpage đó là tối ưu các yếu tố trên website để website thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng và seo offpage là tối ưu các yếu tố bên ngoài website để làm web của bạn được phổ biến và nhiều người biết đến hơn.

chi tiết công việc Seo mời ban xem tại dịch vụ Seo


Seo google

     Seo website trên google là công việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm của google để khi khách hàng tìm  kiếm với các từ khóa liên quan thì website của bạn xuất hiện  trong 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên do google trả về.  việc website của bạn xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong kết quả trả về giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng  rộng lớn đồng thời quảng bá được dịch vụ, sản phẩm nâng cao uy tín, tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo và  đem  lại hiệu quả cao. Tructuyenads.com với dịch vụ seo website giúp website của bạn xuất hiện trên trang nhất  của  google với các tìm kiếm liên quan từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.