của Su Phung Van . Hiểu Google Adwords và Quảng Cáo Theo cách của bạn | Tructuyenads.com

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Hiểu Google Adwords Và Quảng Cáo Theo Cách Của Bạn

quảng cáo google adwords theo cách của bạnQuảng cáo Google Adwords không còn xa lạ gì với ai làm kinh doanh online nhưng ít người hiểu thực sự nó hoạt động như thế nào? và làm sao để quảng cáo một cách hiệu quả với ngân sách mà mình có.

Google Adwords là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn người dùng tìm kiếm trên Google để nhắm tới những khách hàng mục tiêu và tiềm năng nhất.

Nội dung Quảng cáo và website của bạn xẽ hiển thị tại vị trí nhà tài trợ (vị trí quảng cáo) trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trả về khi người dùng tìm kiếm với các truy vấn hay gọi là từ khóa mà bạn quảng cáo.

Bạn chỉ thực sự mất chi phí khi có người click chuột vào quảng cáo của bạn mà không tính phí cho lần hiển thị. Phí cho mỗi click chuột phụ thuộc vào giá thầu bạn đặt cho từ khóa đó. Và vị trí mà quảng cáo của bạn hiển thị khi tìm kiếm sẽ tỷ lệ thuận với giá thầu này.

Tuy Vậy nhưng nhiều khách hàng cứ lầm tưởng rằng quảng cáo Google Adwords là mình bỏ tiền ra sẽ mua được vị trí hiển thị quảng cáo trên Google. Mà đâu biết vị trí quảng cáo trên google là không thể mua được mà nó  hoạt động theo nguyên tắc đấu giá từ khóa và chất lượng quảng cáo của bạn.

Chính vì thế để được hiển thị ở vị trí quảng cáo trong Top 1-3 ở kết quả tìm kiếm trả về bạn phải đấu giá từ khóa hoặc chất lượng quảng cáo của bạn cao hơn với các đối thủ cạnh tranh, đồng nghĩa với chi phí quảng cáo của bạn sẽ lớn hơn. Và đặc biệt với các từ khóa có độ cạnh tranh cao (nhiều người làm quảng cáo) thì giá thầu từ khóa để quảng cáo lên Top đầu là rất cao và đa số không thể tải nổi chi phí đó. Do đó hãy biết cách tối ưu hóa tối đa hiệu quả ngân sách quảng cáo mà bạn có thể bỏ ra. Và biết tập chung vào các từ  khóa một cách hợp lý.

Tructuyenads.com chúng tôi xây dựng và đưa ra các gói dịch vụ tương ứng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với gói dịch vụ trọn gói: chúng tôi sẽ cài đặt và chạy chiến dịch quảng cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng như từ khóa quảng cáo, vị trí quảng cáo hiển thị, thời gian hiển thị, vị trí đia lý…. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các yêu cầu này và báo giá cho khách hàng.

Với gói chạy theo ngân sách: chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn một chiến dịch phù hợp với ngân sách quảng cáo mà bạn có thể bỏ ra, để làm sao tối ưu hóa tối đa hiệu quả quảng cáo trên google tương ứng với ngân sách đó.

Tructuyenads Muốn khách hàng hãy quảng cáo Google Adwords theo cách của bạn để đem lại hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí và đem lại sự khác biệt.

 

Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về Google Adwords cũng như dịch vụ của chúng tôi.


Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <font color="" face="" size=""> <span style="">