của Su Phung Van . Quy trình quảng cáo google adwords - Tructuyenads | Tructuyenads.com

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Quy trình quảng cáo google adwords (Chia sẻ)

Nhiều người làm quảng cáo adwords hiện nay làm quảng cáo mình thấy không theo một quy trình hay bước nào cả mà chỉ đơn giản cứ làm mà không có cái nhìn tổng quan về nó, nên chúng ta không thể tối ưu hóa được chiến dịch adwords cũng như tạo một chiến dịch adwords hiệu quả.

Với những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình về Adwords mình xin chia sẻ quy trình quảng cáo google adwrods  mà mình đã làm và học hỏi.

B1: xác định mục tiêu quảng cáo của bạn là gì ?

B2: lựa chọn chiến dịch quảng cáo phù hợp

B3: lên bộ danh sách các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm bạn quảng cáo

B4: tổ chức xây dựng chiến dịch adwrods với bộ từ khóa và website

B5: biên tập xây dựng lời quảng cáo cho các  nhóm quảng cáo

B6: chạy chiến dịch adwords

B7: theo dõi báo cáo thống kê từ chiến dịch

B8: thực hiện tối ưu hóa chiến dịch theo số liệu thống kê, báo cáo

B9: thực hiện lại công việc của bước 7,8

 

Trên đây là quy trinh mà mình rút ra trong quá trình làm, trải nghiệm và học hỏi về adwrods, mong rằng quy trình quảng cáo adwrods trên giúp các bạn tạo được một chiến dịch adwrods hiệu quả, đáp ứng được mục tiêu mà các bạn đặt ra.