của Su Phung Van . Dich Vu Seo Website

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Seo offpage là gì, làm gì để Seo offpage hiệu quả

seo offpageSeo bao gồm hai công việc chính là Seo onpageseo offpage. Trong đó Seo onpage là công việc tối ưu hóa trong nội bộ website, còn seo offpage là công việc tiến hành bên ngoài website mà công việc chủ yếu và góp phần quan trọng trong việc nâng cao thứ hạng của website với công cụ tìm kiếm của Google đó là xây dựng backlink và chia sẻ trên mạng xã hội, blog (mạng xã hội và bản quyền tác giả là xu hướng SEO năm 2013). Do đó chúng ta cần có kế hoạc xây dựng và phổ biến backlink một cách phù hợp để công việc Seo có hiệu quả và không vi phạm thuật toán của Google như Panda, Penguine

Những yế tố cần chú ý khi đi xây dựng backlink:

1. Tính phổ biến: Mỗi một backlink được coi là một lá phiếu bầu cho website của bạn khi nó được liên kết đến, do đó trong chiến lược xây dựng link bạn cố gắng phổ biến link liên kết của mình điều này ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Lưu ý phổ biến link không phải bằng cách spam tin trên các diễn đàn, blog để lấy link liên kết. mà cố gắng phổ biến link một cách tự nhiên và link cố gắng nằm trong nội dung bài viết. các bài viết nên có nội dung và hữu ích giúp bạn có được backlink tự nhiên và sự chia sẻ do đó link của bạn được đánh giá cao. Nên phổ biến ở những trang có liên quan đến nội dung cùng với website của mình, hoặc thảo luộn, comment vào các chủ đề liên quan trên các diễn đàn, blog để phổ biến và xây dựng link. Tính phổ biến này bạn nên xây dựng đều đặn và từ từ theo thơi gian không nên nóng vội "dục tốc bất đạt".

phổ biến liên kết

2. Chất lượng của backlink: Mỗi một link liên kết là một lá phiếu vậy nếu như mỗi lá phiếu bầu cho web của bạn  là những lá phiếu hợp lệ và có trọng lượng cao thì website của bạn được đánh giá cao hơn. đặc biệt là những site có PR cao lại liên quan hoặc cùng chủ đề nội dung với website của bạn liên kết với bạn. Không nên liên kết với những site có lượng link out quá lớn, điều đó làm chất lượng link liên kết giảm mà có thể google coi là spam và mua bán liên kết

3. Đa dạng hóa anchor text: Đây cũng là một điều mà Google đánh giá bạn là spam hay là link của bạn là tự nhiên, kể cả vị trí của các liên kết trên website bạn đặt link, nên đa dạng hóa anchor text để link bạn chông tự nhiên và chánh được các thuật toán của google. có một số trang mình tham khỏa trên các diễn đàn, blog nước ngoài có nói. "bạn không cần từ bỏ bất cừ phương pháp xây dựng link nào cảo, mà bạn hãy sử dụng nó và đừng quan tâm đến anchor text của liên kết là gì" để làm cho nó chông tự nhiên.

4. Xây dựng link trên trang mạng xã hội: Nội dung càng ngày càn được chú ý và trở nên quan trọng đối với Seo. đó đó mạng xã hội cũng được đánh giá cao vào trong kết quả ảnh hưởng tới seo. Vì nếu nội dung tốt và hữu ích thì sẽ được mọi người chia sẻ. giúp bạn phổ biến được link, tăng lượt view và kiếm được những link tự nhiên


Seo website

       Bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến và đem lại hiệu quả trong công việc kinh doanh cũng như trong việc quảng bá. Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và được sử dụng là một công cụ tìm kiếm thông tin không thể thiếu của mỗi người sử dụng internet. do đó website của bạn xuất hiện trong danh sách kết quả trả về trang đầu tiên khi tìm kiếm với các từ khóa liên quan là điều vô cùng thuận lợi. Seo website là công việc tối ưu hóa website nhằm nâng cao thứ hạng của web cũng như vị trí của web trên công cụ tìm kiếm. việc website của bạn xuất hiện ở ngay trong kết quả đầu tiên trong danh sách tìm kiếm trả về giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá website một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ Seo website của Tructuyenads.com giúp website của bạn xuất hiện trên trang nhất với các truy vân liên quan, đến với Tructuyenads.com website của bạn sẽ được tối ưu hóa và Seo một cách tổng thể nhất để đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất.


Seo google

     Seo website trên google là công việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm của google để khi khách hàng tìm  kiếm với các từ khóa liên quan thì website của bạn xuất hiện  trong 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên do google trả về.  việc website của bạn xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong kết quả trả về giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng  rộng lớn đồng thời quảng bá được dịch vụ, sản phẩm nâng cao uy tín, tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo và  đem  lại hiệu quả cao. Tructuyenads.com với dịch vụ seo website giúp website của bạn xuất hiện trên trang nhất  của  google với các tìm kiếm liên quan từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.


Tại sao cần quảng bá website

quangbawebstieWebsite là một công cụ maketting hiệu quả, nhưng không phải cứ làm website cho thật đẹp, thật hoành tráng là được. Một website cần phải được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng, để cho nhiều người biết đến. Nếu chỉ làm website xong rồi thôi thì bạn thật sự đang ném tiền qua cửa sổ khi mà vẫn phải trả tiền host và domain định kỳ, nhưng lại không mang lại hiệu quả gì.

Do đó, quả là một thiếu sót rất lớn và sai lầm nếu như bạn bỏ qua và thiếu quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet bằng website đã được thiết kế.

Đồng thời, trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian cho việc tìm hiểu cho nhu cầu của mình thông qua cách truyền thống. Vì vậy, hầu hết mỗi người ngày càng tận dụng tối đa mạng Internet để tiết kiệm thời gian cho mình.

Internet là một thị trường tiềm năng đang phát triển không ngừng. Đó là một trong những lý do mà bạn cần nắm bắt thời cơ để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet.