của Su Phung Van . Quang Cao Google Adwords

Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords (SEM). Giúp bạn tiếp thị đến với những khách hàng tiềm năng nhất, tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng quảng cáo google adwords tại Tructuyenads.com được hỗ trợ SEO website lên trang nhất Google. Tiếp»

Dịch vụ Seo website

Dịch vụ Seo website (SEO). tối ưu hóa webstie với bộ máy tìm kiếm giúp website của bạn nâng cao thứ hạng và vị trí trong kết quả tìm kiếm liên quan, giúp bạn quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng lớn trên mạng internet Tiếp»

Thiết kế website tối ưu với công cụ tìm kiếm

chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp kinh doanh trên mạng internet chứ không phải đơn thuần là bán một website. mà thiết kế web là việc đầu tiên trong giải pháp đó... Tiếp»

Dịch Vụ Domain Hosting

Tặng miễn phí website bán hàng khi khách hàng sử dụng web Hosting của chúng tôi. dịch vụ đăng ký domain hosting giá tốt, kích hoạt sau vài phút Tiếp»

 

Hiểu Google Adwords Và Quảng Cáo Theo Cách Của Bạn

quảng cáo google adwords theo cách của bạnQuảng cáo Google Adwords không còn xa lạ gì với ai làm kinh doanh online nhưng ít người hiểu thực sự nó hoạt động như thế nào? và làm sao để quảng cáo một cách hiệu quả với ngân sách mà mình có.

Google Adwords là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn người dùng tìm kiếm trên Google để nhắm tới những khách hàng mục tiêu và tiềm năng nhất.

Nội dung Quảng cáo và website của bạn xẽ hiển thị tại vị trí nhà tài trợ (vị trí quảng cáo) trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trả về khi người dùng tìm kiếm với các truy vấn hay gọi là từ khóa mà bạn quảng cáo.

Bạn chỉ thực sự mất chi phí khi có người click chuột vào quảng cáo của bạn mà không tính phí cho lần hiển thị. Phí cho mỗi click chuột phụ thuộc vào giá thầu bạn đặt cho từ khóa đó. Và vị trí mà quảng cáo của bạn hiển thị khi tìm kiếm sẽ tỷ lệ thuận với giá thầu này.

Tuy Vậy nhưng nhiều khách hàng cứ lầm tưởng rằng quảng cáo Google Adwords là mình bỏ tiền ra sẽ mua được vị trí hiển thị quảng cáo trên Google. Mà đâu biết vị trí quảng cáo trên google là không thể mua được mà nó  hoạt động theo nguyên tắc đấu giá từ khóa và chất lượng quảng cáo của bạn.

Chính vì thế để được hiển thị ở vị trí quảng cáo trong Top 1-3 ở kết quả tìm kiếm trả về bạn phải đấu giá từ khóa hoặc chất lượng quảng cáo của bạn cao hơn với các đối thủ cạnh tranh, đồng nghĩa với chi phí quảng cáo của bạn sẽ lớn hơn. Và đặc biệt với các từ khóa có độ cạnh tranh cao (nhiều người làm quảng cáo) thì giá thầu từ khóa để quảng cáo lên Top đầu là rất cao và đa số không thể tải nổi chi phí đó. Do đó hãy biết cách tối ưu hóa tối đa hiệu quả ngân sách quảng cáo mà bạn có thể bỏ ra. Và biết tập chung vào các từ  khóa một cách hợp lý.

Tructuyenads.com chúng tôi xây dựng và đưa ra các gói dịch vụ tương ứng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với gói dịch vụ trọn gói: chúng tôi sẽ cài đặt và chạy chiến dịch quảng cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng như từ khóa quảng cáo, vị trí quảng cáo hiển thị, thời gian hiển thị, vị trí đia lý…. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các yêu cầu này và báo giá cho khách hàng.

Với gói chạy theo ngân sách: chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn một chiến dịch phù hợp với ngân sách quảng cáo mà bạn có thể bỏ ra, để làm sao tối ưu hóa tối đa hiệu quả quảng cáo trên google tương ứng với ngân sách đó.

Tructuyenads Muốn khách hàng hãy quảng cáo Google Adwords theo cách của bạn để đem lại hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí và đem lại sự khác biệt.

 

Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về Google Adwords cũng như dịch vụ của chúng tôi.


Tăng bán hàng và xây dựng thương hiệu với Google tiếp thị

Hãy nói rằng một người mua tiềm năng truy cập trang web của bạn, nhưng bằng cách nào đó thỏa thuận bật mà không cần mua hàng hoặc điền vào mẫu yêu cầu. Làm thế nào bạn sẽ tạo ra rằng khách truy cập để chuyển đổi thành một người mua? Đây là nơi mà Google tiếp thị lại có thể giúp bạn. Sự ra mắt của Google tiếp thị , thiết kế đặc biệt để trao quyền cho nhà xuất bản Google AdWords để lấy khách hàng tiềm năng, là một trong những đổi mới hơn trong kịch bản tiếp thị liên tục thay đổi.

Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch Google tiếp thị:

 • Trước hết bạn cần phải thêm thẻ tiếp thị. Nó là một loại mã mà bạn sẽ nhận được từ tài khoản AdWords của bạn. Bạn phải thêm mã này trên tất cả các trang.
 • Một khi nó được thực hiện, đó là thời gian để tạo ra một danh sách tiếp thị cho bất kỳ trang ưa thích như một danh sách tiếp thị cho du khách đến thăm " dịch vụ trang ". Vị trí thẻ tiếp thị là quan trọng nhất vì nó hướng dẫn Adwords để du khách đến nhanh với "danh sách trang dịch vụ ", bất cứ khi nào bất cứ ai truy cập vào trang đó, ID cookie của họ sẽ được thêm vào danh sách tiếp thị. Có ba loại tùy chọn để quyết định các loại khách truy cập để làm danh sách – tất cả các khách truy cập vào trang web, những người truy cập một trang cụ thể hoặc các phần của trang web và khách truy cập đã hoàn thành mục tiêu Analytics. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách tiếp thị với sự trợ giúp của Google Analytics. Bạn chỉ phải thay đổi mã bằng cách thêm một dòng duy nhất và bạn cần phải cập nhật / chấp nhận chính sách bảo mật.
 • Bước cuối cùng là để chạy cho một chiến dịch Adword với một thông điệp nổi bật để chứng minh người truy cập trang dịch vụ của bạn khi họ sẽ duyệt các trang web mạng hiển thị khác. Truyền thông tiếp thị của bạn sẽ không được trưng bày để những người không tìm trong danh sách.
 • Bạn có thể kiểm tra thực tế với chính thức Adwords Google Video cách sử dụng và thiết lập tiếp thị lại Tag và Chiến dịch.

 

Làm thế nào để Google tiếp thị tăng doanh thu:

 • Áp dụng mã tiếp thị của Google sẽ giúp lấy lại du khách bằng cách cho họ quảng cáo trên những nơi khác như blog, trang web tin tức, diễn đàn và các bài viết.
 • Tiếp thị lại giúp tạo ra thông điệp ấn tượng tùy chỉnh / dịch vụ mà thu hút người mua tiềm năng để xem xét lại trang web của bạn và hoàn thành mua hàng thành công.
 •  Tính năng tiếp thị này cho phép kết nối lại với những người mua tiềm năng / khách hàng rời khỏi trang web mà không cần mua hoặc điền mẫu yêu cầu.
 • Khi một người là sẵn sàng để mua dịch vụ hoặc sản phẩm đó những vấn đề bao nhiêu lần mà người mua nhìn thấy bạn.

Làm thế nào Google Tiếp thị giúp xây dựng thương hiệu:

 • Đi đầu lợi thế: Các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế này nếu đối thủ cạnh tranh của bạn không được sử dụng phương pháp này.
 • Thành lập vị trí bao gồm tên thương hiệu, hình ảnh, giá trị dịch vụ, bảo hành và đóng gói.
 • Duy trì sự tồn tại liên tục.
 • Vì không phải tất cả mọi người đang sử dụng phương pháp này, bạn có thể đi xa hơn những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.
 • Hình ảnh Quảng cáo sẽ tạo ra hiệu ứng hấp dẫn hơn và tương tác trong tâm trí của người xem.
 • Hình ảnh quảng cáo dễ nhớ và nhớ lại.

Khi nào sử dụng Google tiếp thị để tăng bán hàng và xây dựng thương hiệu:

 • Để mọi người lại với mục tiêu giảm giá hoặc phiếu mua hàng nếu họ nhảy từ các giỏ mua hàng mà không hoàn thành việc mua.
 • Trong khi chạy một chiến dịch đặc biệt.
 • Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ Halloween, Valentine hay Giáng sinh.
 • Giao dịch hàng ngày.
 • Ra mắt sản phẩm.
 • Thúc đẩy kết thúc ngày nhắc nhở – Ai đến thăm khuyến mại, trang giveaway nhưng không đăng ký.
 • Xây dựng danh tiếng – Nếu bạn đang cải thiện / bổ sung thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Lây lan "Cảm ơn bạn" tin nhắn.

Tiếp thị là một trong những lựa chọn thanh toán tốt nhất cho bất kỳ loại hình kinh doanh, đặc biệt là thương mại điện tử và những người lớn quy mô. Nó có thể là một lựa chọn tiếp thị tương lai rất tốt trong thế giới internet tiếp thị và nhiều doanh nghiệp quy mô lớn có thể nghĩ rằng việc áp dụng nó. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn và đặt câu hỏi có liên quan. Phản hồi của bạn sẽ được đánh giá cao.


 


Google Adwords không chấp nhận số điện thoại trong nội dung quảng cáo từ tháng 4

logo google    Bạn có thể đã bỏ lỡ thông báo ngắn gọn của Google bắt đầu vào tháng Tư, quảng cáo AdWords với các số điện thoại trong văn bản sẽ không được chấp nhận. Nhà quảng cáo muốn để hiển thị số điện thoại sẽ phải sử dụng phần mở rộng tính năng cuộc gọi thay vì. Bạn để số điện thoại ngay trong nội dung quảng cáo như hiện nay.

Google trong thông báo, "Chúng tôi đang làm cho sự thay đổi này để thúc đẩy một kinh nghiệm người dùng an toàn hơn, ổn định qua các máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị di động." Như những người khác đã nói , những gì thay đổi này thực sự là cho phép Google tính phí cho việc tham gia quảng cáo di động như là một phần của quá trình chuyển đổi của mình vào các chiến dịch nâng cao.

Với phần mở rộng cuộc gọi, các nhà quảng cáo phải trả lệ phí nhấp chuột thường xuyên khi người dùng nhấp vào nút "Call" trong quảng cáo của họ. Nút "Call" chỉ hiển thị trên điện thoại thông minh và có thể được nhìn thấy trên Google.com tìm kiếm, Voice tìm kiếm, Google Mobile App hoặc Google Maps cho điện thoại di động. Trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng, quảng cáo xuất hiện với một số điện thoại đó là không thể nhấp.

Dưới đây là một cái nhìn như thế nào Tiện ích mở rộng cuộc gọi được xử lý khác nhau trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh:Dưới đây là một  hình ảnh minh họa như thế nào Tiện ích mở rộng cuộc gọi được xử lý khác nhau trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh:

vị trí trên máy tính và máy tính bảnghiển thị google adw trên điện thoại

Ngoài ra, để cho các tiện ích mở rộng cuộc gọi để hiển thị "nhóm quảng cáo của bạn sẽ phải nhận được một số lượng tối thiểu của các nhấp chuột … và một số lượng tối thiểu các cuộc gọi đến hiển thị một số chuyển tiếp của Google".

Do đó hãy thay đổi nội dung quảng cáo của bạn trong tháng 04 tới để quảng cáo của bạn được chấp thuận và không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình. Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại  trung tâm hỗ trợ của google về thêm số điện thoại với tiện ích mở rộng. Chúc các bạn thành công!


Chọn quảng cáo google adwords hay google Seo

Quảng cáo trên google hay marketing trên công cụ tìm kiếm: không còn xa lạ gì với chúng ta và nó phát triển mạnh mẽ trong mấy năm trở lại đây. Trên google có hai hình thức quảng cáo đó là quảng cáo Google AdwordsGoogle Seo (hay gọi là tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm).

Quảng cáo Google Adwords: hoạt động theo mô hình pay per click (ppc) có nghĩa là bạn phải trả tiền cho Google khi có người dùng click vào quảng cáo của bạn. Vị trí của quảng cáo Google Adwords nó nằm ở phía bên tay phải, đôi khi nó xuất hiện tại vị trí đầu tiên bên tay trái trên kết quả tìm kiếm tự nhiện, Google có danh giới và phân định dõ dàng giữa kết quả tìm kiếm tự nhiên và quảng cáo trả tiền. ưu điểm của quảng cáo Google Adwords là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay sau vài phút khi bạn thiết lập cài đặt chiến dịch quảng cáo và có thông tin thanh toán hợp lệ, dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo cho phù hợp và có tính nhắm chúng đích rất cao, nhanh chóng. Google Adwords phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo tức thì, mùa vụ cần đẩy mạnh trong thời gian ngắn, nhắm chọn theo khu vực địa lý và các khách hàng mục tiêu tiềm năng nó là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nó có một nhược điểm duy nhất là chi phí khá cao so với hình thức Google Seo. nên trong quảng cáo trên Google bạn nên kết hợp hài hòa giữa Google adwords và Google Seo.

Google Seo (Tôí ưu hóa với công cụ tìm kiếm): Seo là công việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng website của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. để khách hàng biết đến bạn và tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. với hình thức Google Seo có ưu điểm là chi phí của nó rẻ hơn, vị trí quảng cáo ổn định hơn so với Google Adwords. Nhưng nó có nhược điểm là không thể nhanh và mạnh như Google Adwords, vì để Seo một từ khóa lên top 10 Google mất khoảng thời gian trung bình từ 01 – 03 tháng, khó trong việc thay đổi nội dung quảng cáo do đó nó không phù hợp với chiến dịch tức thì, mùa vụ trong thời gian ngắn.

hình ảnh minh họa vị trí Google Adwords và Google Seo

google adwords va google seo

Trong quảng cáo trên Google chúng ta nên kết hợp cả hai hình thức  Adwords và Seo vì chúng có bổ trợ và hỗ trợ lẫn nhau. Một website Seo tốt có nghĩa là nó được tối ưu với công cụ tìm kiếm tốt do đó khi quảng cáo Google Adwords, website của bạn được đánh giá tốt, dẫn đến điểm chất lượng từ khóa cáo làm giảm chi phí đấu giá từ khóa từ đó tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi quảng cáo Adwords website của bạn sẽ thu hút được một lượng khách viếng thăm nhất định từ đó giúp website của bạn được nhiều người biết đến và truy cập giúp cho website của bạn tăng lượng traffic cũng tốt cho quá trình làm Seo.


Yếu tố xếp hạng quảng cáo google adwords

Google xếp hạng quảng cáo google adwords như thế nào và các yếu tố nào ảnh hưởng đến việc xếp hạng:

Quảng cáo google adwords là hình thức quảng cáo trả tiền và hoạt động theo mô hình PPC có nghĩa là khách hàng chỉ phải trả tiền khi có người dùng click vào quảng cáo của mình. Vị trí của quảng cáo google adowrds nằm ở phía bên phải trong kết quả tìm kiếm trả về và đôi khi xuất hiện trên đầu bên trái trong kết quả tìm kiếm. Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng tới xếp hạng quảng cáo google adowrds của bạn trong kết quả tìm kiếm trả về với truy vấn liên quan sau đây là một số yêu tố ảnh hưởng đến xếp hạng của quảng cáo google adwords.

vị trí quảng cáo google adwords

vị trí quảng cáo google adwords

1. Giá thầu thừ khóa (Bid): giá thầu từ khóa là giá tối đa mà bạn trả cho google khi có một người dùng click vào quảng cáo của bạn, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo google adwords của bạn, tuy nhiên để giảm bớt giá thầu mà vẫn được vị trí quảng cáo google adwords tốt bạn cần tối ưu quảng cáo để nâng cao điểm chất lượng từ khóa.

2. Điểm chất lượng từ khóa: điểm chất lượng từ khóa đánh giá mức độ liên quan của quảng cáo với từ khóa quảng cáo của bạn. điểm chất lượng cao đông nghĩa với giá thầu bạn đặt cho các từ khóa để đạt được vị trí quảng cáo google adwords sẽ thấp hơn các quảng cáo khác có cùng giá thầu nhưng điểm chất lượng thấp hơn của bạn và ngược lại khi điểm chất lượng của bạn thấp. để nâng cao điểm chất lượng của quảng cáo bạn cần tối ưu hóa nội dung quảng cáo, trang đích của quảng cáo chi tiết làm thế nào để cải thiện điểm chất lượng từ khóa xem tại đây: http://support.google.com/adwords/answer/2404196?hl=vi

3. Ngân sách quảng cáo: ngân sách quảng cáo/ngày ảnh hưởng đến tần xuất cũng như vị trí quảng cáo google adwords của bạn. quảng cáo của bạn sẽ tạm dừng khi ngân sách quảng cáo của bạn dành cho ngày hôm đó đã cạn. và quảng cáo sẽ tiếp tục chạy lại vào ngày hôm sau. do đó để quảng cáo hiển thị đều và với vị trí ổn định bạn cần một ngân sách hợp lý để quảng cáo của bạn có thể hiển thị với tần xuất cao và ổn định tăng thêm lượng click vào quảng cáo của bạn


Để quảng cáo trên google có hiệu quả?

quang cao google hieu quaHiện nay quảng cáo trên google không còn xa lạ đối với những người kinh doanh trên mạng, nhưng để quảng cáo trên google như thế nào để đem lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết và làm được điều này. sau đây là những kinh nghiệm của tôi để quảng cáo trên google có hiệu quả